❗️𝑿𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐: 𝑵𝒂̂́𝒎 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒃𝒂́𝒏 𝒐𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 đ𝒆̂́𝒏 13h30 ngày 20/10/2021 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒙𝒊𝒏 𝒑𝒉𝒆́𝒑 𝒕𝒂̣𝒎 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏!

Gửi các bạn của Nấm,
Thật là rất khó đối với mình để viết ra những lời chia tay đột ngột như thế này với mọi người.
Cách đây đúng 10 năm, Nấm xuất hiện, bé xíu ở 76 Lò Đúc, với món xôi nấm nghe thật lạ tai.
Lúc đầu Nấm chỉ có vài khách, những người khách thủa ban đầu có thể dành thời gian vừa ăn vừa góp ý, động viên như những người bạn quen từ lâu lắm vậy. Sau dần, Nấm tấp nập một góc phố, cả một dãy vỉa hè. Và Nấm cứ thế lớn dần lên, menu nhiều món lên, đông nhân viên lên, lễ Tết tiếp cả nghìn khách.
Tuy mình biết chúng mình còn nhiều thiếu sót, nhưng Nấm chưa bao giờ làm sai lời quyết tâm ban đầu, là chỉ dùng nấm Việt và dùng thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khi có lỗi với khách phải sửa bằng được, kinh doanh phải bằng cái tâm tử tế nhất. Tuy vậy, Nấm vẫn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, cho mình xin lỗi bạn nếu đã từng có lần để bạn thất vọng.
Đại dịch ùa đến, Nấm cũng gặp những khó khăn như các hàng quán khác gặp phải. Tuy vậy đây không phải lý do để mình quyết định chia tay mọi người vì đến giờ phút mình viết những dòng này, mình vẫn đang phải từ chối rất nhiều bàn đặt, hay đơn đặt hàng, thậm chí có cả những đơn rất lớn đến tận cuối tháng.
Lý do chính của mình là thời gian nghỉ dịch, mình đã nhận ra quá lâu rồi mình không có thời gian cho gia đình, càng ngày lễ càng không…Gia đình mình cũng vừa chuyển nhà sang hẳn một nơi xa so với Hà Nội, một nơi mình có thể sống chậm lại, cũng chính là một bước để mình dừng lại suy nghĩ nếu sau này, Nấm có trở lại thì diện mạo mới như thế nào, hoặc cũng có thể, Nấm sẽ mãi chỉ còn ở trong kỷ niệm mà thôi.
Không sao cả, nếu còn duyên chúng ta sẽ còn gặp lại nhau…
Trước giờ nhiều bạn muốn mình nhượng thương hiệu nhưng mình luôn từ chối, vì muốn giữ Nấm riêng cho mình thôi. Vì vậy nếu bao giờ mình trở lại, mình sẽ nhất định thông báo trên chính page này cho các bạn nhé. Khi mình chưa thông báo, mà bạn thấy “Nấm” ở đâu đó, kể cả online hay offline thì sẽ không phải là mình đâu nha😉
Nấm xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người trong suốt 10 năm qua. Có những bạn không quản xa xôi lặn lội đến với Nấm, có những bạn nhiệt tình giới thiệu Nấm khắp nơi, có những bạn chịu khó kiên nhẫn chờ đợi hay bỏ qua những sai sót của Nấm, rộng lượng yêu mến Nấm…
Nấm cũng cảm ơn tất cả các bạn nhân viên đã từng gắn bó với Nấm, đã từng làm việc đến 200% sức lực không có ngày nghỉ vì đông quá tải, cũng như đã từng ở lại với Nấm chia sẻ những khó khăn suốt 2 năm bệnh dịch, ai cũng thành những nhân viên “đa di năng” cả, mà vẫn vui vẻ chan hoà với nhau, như một gia đình vậy.
Chúc tất cả mọi người mạnh khoẻ, bình an ❤️
Nấm
Contact Me on Zalo
   091.5555.300
   Đặt nhanh